Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi đây là bệnh gì ạ.nó ngứa kinh khủng.hết rồi bị lại.với cháu buổi tối nằm ngủ ngứa quanh người nữa.xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị ngưa bao lâu rồi? Trong gia đình bạn có ai bị ngứa không? Các ngón tay và kẻ ngón chân có bị ngứa không bạn? Bạn hay ngứa nhiều về đêm? Nếu trong gia đình bạn bị ngứa thì khả năng bạn bị bệnh ghẻ. Bạn nên dùng DEP điều trị đặc hiệu với bệnh này. Nếu chỉ mình bạn bị trong nhà không ai bị bạn nên khám da liễu tìm nguyên nhân điều trị bệnh. Thân ái