cách đây 2 ngày e có đi ăn ngoài và bị ngứa, có mua ngoài tiệm thuốc 2 ngày thuốc dị ứng, đỡ ngứa..giờ nó như vậy mong bs tư vấn thêm cho e
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đang uống thuốc gì , tạm thời bạn ngưng uống thuốc . Hiện tại bạn có thể bôi fucicort , uống vitamin C, uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả tươi, nhiều rau xanh và chú ý thức ăn , sau này nên tránh những thức ăn đó . Kiên trì trong 10 ngày sẽ khỏi . Thân mến.