Cháu chụp ảnh nên quỳ vào cỏ để chụp đến lúc về da cứ bị ngứa rồi nổi vết mần đỏ đỏ rồi tím thì phải làm sao ạ
Trả lời:
Đầu tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor nhé ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu trả lời của em như sau : Em quan tâm tới sức khỏe như vậy rất là tốt nhé , tuy nhiên khả năng em bị dị ứng thôi nên em đừng lo lắng quá , em hãy mua silkeron 10mg về thoa và cetirizil 10mg về uống , vài ngày sẽ hết em nhé ! Thân ái chào em !