Xin chào bác sĩ,gan day duoi Long ban chân toi xuất hiên nhung mun nước Nhung đam da xung quanh mun thi bi bong troc tung mang ,nhung mun áy thi ngua va hiện tai thi lo lan ra gan hét ban chan vay bs cho toi hoi hiện tượng nhu vay thi la bệnh gì co nguy hiểm k
Trả lời:
Vấn đề của bạn là bệnh lý da liễu vì không nhìn hình ảnh nhưng qua moi tạt nó có thể là một dạng như tổ đỉa nhưng theo tôi bạn nên khám chuyên khoa da liễu để khẳng định và cần thiết làm thêm một số xét nghiệm đánh giá bản chất bạn nhé