Thưa bác sĩ. E năm nay 23t, kinh nguyệt đều. Đi soi da thì bác sĩ da liễu bảo da nhiều dầu. Mặt e rất dễ bị lên mụn, sau đó thường để lại thâm và sẹo. Em có thể bổ sung viên uống kẽm trị mụn Zinc for acne được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có làn da dầu vì vậy mặt bạn rất dễ lên mụn ,để không bị sẹo thâm thì đừng bao giờ nặ mụn.Em nên thường xuyên rửa sạch mặt mỗi khi đi ra ngoài về và có thể bổ xung viên kẽm trị mụn Zinc for acne được nhé