Tôi bị mọc mụn trắng ở vùng kín mép ngoài và ở bên trong. Mụn có cả to lẫn nhỏ màu trắng, không ngứa không đau, bên trong còn bị đỏ tấy lên. Có một vài lần tôi quan hệ không có bao
Trả lời:
Chào bạn! Bây giờ cần phải thăm khám trực tiếp mới biết được sang thương của bạn như thế nào rồi mới có hướng điều trị phù hợp cho bạn được nhé. Tốt nhất bạn nên đi khám trực tiếp bs chuyên khoa phụ khoa để bs khám được kĩ hơn cho bạn nhé. Thân chào bạn!