Xin chào bác sĩ, BS ơi em bị thủy đậu vừa hết khoan 2 tuần rồi, những vết thủy đậu trên mặt giờ nó bị thâm, khi nào nó hết hay là sẽ bị thâm lun vậy BS em đang dùng Contraxtubex. Mong BS tư vấn cho em làm thế nào để những vết thâm đó biến mất. Chân thành cảm ơn n Bác Sỉ.
Trả lời:
Chào bạn Để vết tham do thủy đậu mat nhanh, bạn có thể làm theo mấy cách sau đây: - dùng mặt nạ mật ong vừa có tính kháng khuẩn, chông sưng viêm và làm sạch da, tái tạo da nén có tác dụng xoá vết thâm - nước cốt chanh thoa lên sau khi rửa sạch mặt, có vitamin C và axit nhẹ làm sang da, xoá vết tham - thoa vitamin E sau khi rửa sạch mặt - Dùng sữa chua.. Chúc bạn thành công