Chào BS, đắp mặt nạ bằng bột nghệ, bột sắn dây và mật ong có an toàn k ak. Cám ơn BS
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn có thể đắp mặt nạ bột nghệ, bột sắn dây, hoặc mật ong, hoàn toàn an toàn, tuy nhiên ở một số người có thể có kích ứng da nhẹ, bạn có thể thử đắp mặt nạ này trong một thời gian, nếu không có triệu chứng ngưá, hay nỗi mẫn thì có thể đắp mặt nạ lâu dài. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !