Chào bác sĩ con 18 tuổi, con bị viêm nang long ở lưng rất nhiều và lâu hết.....cho con hoi cách điều trị như thế nào dạ bác sĩ.....
Trả lời:
Chào bạn. viêm nang lông do tuyến bã của bạn thuộc da nhờn , bạn nên tắm rửa thường xuyên, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ , mặc đồ quần áo vải cotton , dùng xà bông đặc hiệu thì mới khỏi được , ăn nhiều rau, hoa quả, tăng cường vitamin C để cải thiện làm da , nếu thời gian không khỏi bạn phải đi khám chuyên khoa da liễu để bác sỹ khám, xét nghiệm để bác sỹ cho điều trị đặc hiệu thì mới hiệu quả . thân mến.