Xin chào bác sĩ, em bị dị ứng mỹ phẩm mà em đã đi da liễu rồi nhưng em đi phòng khám tư ..mấy bác sĩ đó lấy hết mụn dị ứng của em ra và cho sau đó là cho em thuốc và thuốc để bôi "thuốc bôi là t3 mycin Nhưng dã 2 tuần trôi qua vẫn không thấy dấu hiệu khả quan Lần thứ 2 em lại đi 1 lần nữa ,đi 1 nơi khác và bác sĩ nãy tư vấn cho e là bắn blazer và cho thuốc ..hòm nay là ngày em đi đầu tiên nén không biết có hết hay không ,các bác sĩ có thể tư vấn cho em không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! thật sự khó để trả lời giúp bạn câu này. vì chúng tôi không rõ tình trạng da của bạn như thế nào. Tuy nhiên tôi khuyên bạn khi khám bệnh bạn nên yêu cầu bác sĩ giải thích rõ tình trạng bệnh và kế hoạch điều trị như thế nào để bạn cảm thấy yên tâm và tin tưởng điều trị. Thân ais