Xin chào bác sĩ, Za thua bac si nam nay chau 16 tuoi, chau thừơng hay trang điểm khj jk chơj ,sau 1tuần lễ cháu bi nỗi nhiu mụn nứơc và mụn mũ . và cảm thay ngứa .mặt cháu xưng đỏ hết lên ...bit minh bị dị ứng cháu làm hết mọi cách nhưng mặt cháu vẫn khong hết mụn . zậy thua bac sĩ cháu phai làm j cho mặt chau het mun ạ sin bac si tư vấn cho cháu ..
Trả lời:
Chào em! Em nên đến khám bác sỹ Da Liễu để được điều trị sớm và tốt nhất, tránh làm tổn thương lớp da thêm nữa. Chúc em sớm điều trị có kết quả tốt!