Xin chào bác sĩ, tôi 29 tuổi da mặt tôi bị mụn rất lâu rồi khoảng 5 năm sao không hết, mặt thì đã lành nhưng có sẹo rổ rất nhiều và cứ mỗi lần tôi ấn tay vào thì nhân trắng trồi lên mãi có mùi hôi khó chịu. Vậy tôi xin hỏi bác sĩ làm sao trị dứt điểm tình trạng đó. Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, theo như bạn nói thì rõ ràng da bạn thực sự không đơn giản, không chỉ là rỗ, mụn mà còn có vấn đề viêm nhiễm trên da mặt nữa.Do đó bạn cần đi khám chuyên khoa da liễu sớm nhé.Trước tiên điều trị cho da mặt bạn hết viêm nhiễm và mụn thêm đi đã, sau đó thì vấn đề da rỗ sẽ tính sau, hiện h có nhiều kĩ thuật mới trong da liễu như lăn kim, laser,...có thể giúp bạn phần nào tự tin hơn nhé.Thân