Xin chào bác sĩ, bệnh nổi ban đỏ cần kiêng những gì?? Và bao giờ mới khỏi??
Trả lời:
Chào bạn Nổi ban đỏ có nhiều dạng. do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể bị dị ứng, viêm da tiếp xúc, nấm, lupus ban đỏ, vẩy nến .... Bạn nên cung cấp thêm những thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể. Bạn bị nổi ở vùng nào ? Đã đi khám hay điều trị thuốc gì chưa ? Thân mến