Xin chào bác sĩ, cháu vừa mới bị tai nạn. Cháu bị mất một mảng da đầu. Bác sĩ cho cháu hỏi có cách nào cho tóc mọc lại được không ạ. Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Sẹo là kết quả của vết thương lành. Đối với các vết thương sâu, mất mô rộng hoặc do các bệnh lý gây teo da bẩm sinh, đặc biệt là vùng da đầu thì mô sẹo sẽ không còn nang tóc và tuyến bã nên tóc không thể mọc lại được nữa bạn nhé. Giờ chỉ còn cách đối phó tạm thời là bạn dán tóc giả vào xem sao nhé. Thân chào bạn!