Xin chào bác sĩ,em bị ra mồ hôi tạt,chân va Nách nhiều ,em nghe nói phẫu thuật cát tuyến mồ hôi thi sẽ hết .vậy cho em hỏi bệnh viện nào tốt và phí khoãng bao nhiều ạ?
Trả lời:
Chào em! Nếu đổ nhiều mồ hôi do nguyên nhân cường hạch giao cảm thì có phẫu thuật cắt bỏ hạch giao cảm ngực. Tuy nhiên sau cắt hạch giao cảm bệnh nhân sẽ có phản xạ tăng tiết mồ hôi nhiều hơn sau đó sẽ ổn định trở lại. Bệnh viện có chuyên khoa Ngoại Thần Kinh đều làm được em! Thân.