Xin chào bác sĩ! Cho cháu hỏi có sản phẩm hoặc thuốc nào trị mun khi sử dụng mau xẹp mụn trong 1 đến 2 ngày
Trả lời:
Chào bạn ! Tùy vào tổn thương mụn mà có những loại thuốc điều trị khác nhau. Bạn nên đi khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Không nên tự ý điều trị vì có thể làm bệnh nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !