Xin chào bác sĩ, cho e hỏi nổi mun nước ở tay chân nên làm như thế nào
Trả lời:
Chào em ! Khi bị nổi mụn nước ở tay chân em có bị kèm theo ngứa không , nếu bị ngứa mà bị nhiều vào ban đêm thì có lẽ em bị ghẻ ngưa , nếu bị ghẻ ngứa em mua thuốc Dep về bôi vài lần là hết , nhưng rất dễ bị lây nên em phải coi chừng những người xung quanh mình , cùng điều trị chung . Còn em bị mụn nước mà không ngứa thì có lẽ em bị dị ứng với cái gì đó , em có thể mua lọ kem cezil hay kem phenergan về bôi . Chúc em khoẻ !