Dạo này em hay thức khuya , stress , ăn uống ko lành mạnh nên nổi mụn nhiều . Mà nổi mụn cám đó bác sĩ ơi , làm da của em xấu hẳn . Bác sĩ có phương pháp nào để hết mụn cám không ạ ? Em muốn hết mụn cám nhanh . Da em da nhờn nữa .em có nên dùng thuốc để nhanh hết mụn ko ?_ Và cho em hỏi em nên dùng Erossan hay Klenzit C để trị mụn cám ạ ? Em xin cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Vấn đề của em là có nguyên nhân gây ra , nên việc em sử dụng kem trị mụn chỉ là giải pháp nhất thời và có thể sẽ không hiệu quả như những người khác nếu em không loại bỏ được nguyên nhân do vấn đề sinh hoạt của em , vì vậy trước tiên em phải thay đổi chế độ sinh hoạt của mình trước tiên và rửa mặt sạch bằng nước muối cũng đủ rồi em nhé , tuy nhiên em muốn dùng erossan cũng tốt nhưng nếu có phản ứng phụ hay không giảm em nên ngưng lại nhé ! Thân ái chào em !