E bị viêm da cơ địa thì dùng thuốc j ạ . Bệnh vẩy nến thì dùng thuốc k ạ
Trả lời:
Chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. VBeenhj viêm da cơ địa và bệnh vảy nến là các bệnh da liễu mạn tính và khó điêu trị dứt điểm được. Liệu trình điều trị tùy từng mức độ của bệnh và phải do bác sỹ chuyên khoa điều trị bạn ạ. Bạn nên khám bác sỹ chuyên khoa da liễu có uy tín để được hướng dẫn và điều trị hiệu quả nhé. Thân ái chào bạn.