Xin chào bác sĩ, Cháu bị mụn to với vết thâm phải uống j bôi j để cho nó khỏi với bớt đi bác sĩ nhỉ
Trả lời:
Chào bạn ! Bệnh lý mụn là bệnh lý mạn tính, việc điều trị cần phải kiên trì điều trị, uống thuốc và bôi thuốc theo toa của bác sĩ, bạn có thể sử dụng các sản phẩm làm giảm vết thâm có bán trên thị trường ( tuy nhiên nên hỏi ý kiến của bác sĩ đang điều trị mụn cho bạn ) , đồng thời duy trì lối sống lành mạnh, ngủ đủ giờ, tránh thức khuya, tránh các áp lực tâm lý, tránh các thức ăn nhiều đường, nhiều mỡ, bổ sung nhiều rau xanh, vệ sinh da mặt đúng cách , có thể làm giảm phần nào tình trạng nổi mụn và vết thâm của bạn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !