Cháu là nam 22 tuổi, bác sĩ cho cháu hỏi gần đây 2 bên rìa môi của cháu có những đám mụn trắng liti ẩn dưới da, không đau không ngứa không bị sao hết, nhìn rõ hơn khi kéo căng ra, vậy cháu bị bệnh gì ạ
Trả lời:
chào em. Những đám mụn trắng li ti ẩn dưới da, nhìn rõ hơn khi kéo căng da chỉ là một hiện tượng sinh lý bình thường. Do không có hiện tượng viêm, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ nên cũng không cần can thiệp gì hết. Em chỉ cần vệ sinh da mặt sạch sẽ mỗi ngày là được.