Xin chào bác sĩ, Tôi tên là tú năm nay tôi 25 tuổi. Người tôi ngứa ngáy khắp người (ngứa toàn thân). Tôi đã uống rất loại thuốc và uống các loại lá từ các cây tự nhiên. Nhưng vẫn không khỏi. Có cách nào để chữa được bệnh ngứa khắp người không hả bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn ngứa khắp người có nổi ban dị ứng không? Bạn ăn uống thế nào? Có hay bị dị ứng không? Bạn nên vệ sinh cơ thể mỗi ngày 2 lần để gũữ cơ thể sạch sẽ. TUy nhiên nếu ngứa khắp người lâu ngày mạn tính thì bạn nên đi khám chuyên khoa gan mật và thận niệu vì ngứa có thể là dấu hiệu báo túước của những bệnh nghiêm trọng!