Xin chào bác sĩ, Em 27 tuổi, nam, 75kg..Lâu lâu trong miệng e lại hay nổi mụn bọc. Mụn này không gây đau, rát, ngứa chỉ là nổi cộm lên e cho tay hay dùng kim chịch vào thì chảy máu sau đó xẹp xuống và lành hẳn.. mụn này không gây nổi lan toả xung quanh chỉ là lâu lâu mới nổi thôi, nổi không nhiều chỉ 1 đến 2 mụn thôi..Xin nói rõ thêm e cũng hay bị nổi đạn..vậy cho e hỏi có phải do nóng trong người hay nguyên nhân nào khác ko ạ??
Trả lời:
Em vẫn con đang tuổi dậy thì nên hiện tượng nhưu vậy là bình thường , em có thể phòng ngừa bằng cách uống nhiều nước mỗi ngày , hạn chế chất kích thích và ăn uống các thực phẩm mang tính hàn nhé ! Thân ái chào em !