Xin chào bác sĩ,em năm nay 31 tuổi hiện là nhân viên văn phòng không tiếp xúc với ánh nắng mà da mặt em bị đen có vùng má bị nám, khoảng 2 năm nay và da toàn thân thì bình thường vậy cho em hỏi có mắt bệnh gì không nếu mắt bệnh thi phải làm như thế nào và khám như thế nào điều trị ở đâu,. Cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng nám của bạn có thể do bạn bị rối loạn nội tiết không phải do bạn bị mắc bệnh lý gì. Bạn nên đi kiểm tra nội tiết để xác định chính xác nguyên nhân gây nám. Bạn có thể điều trị nám tại các trung tâm thẩm mỹ có uy tín, bảo đảm. Thân mến!