Xin chào bác sĩ, cháu vừa bị ngã xe mấy hôm trước xước hết mặt. Cháu nên dùng thuốc nào để đỡ sẹo trên mặt ạ! Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Trong giai đoạn đầu bạn nên vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ hết chất bẩn, tránh nhiễm trùng có thể làm vết sẹo to hơn, lúc mới lên da non bạn có thể dùng nghệ bôi, hoặc các loại kem nghệ và thành phần vitamin E, tránh ánh nắng vì có thể gây thâm da. khi vết đã liền hẳn, bạn có thể dùng dermatex ultra hoặc 1 số sản phẩm mờ sẹo khác nữa nhé. Thân mến