Xin chào bác sĩ, E thường bị nhiệt miệng . Nhiều ngày không hết. Gây những vết lở ở miệng rất đau và khó khăn trog sih hoạt. Cho e hỏi nguyên nhân và điều trị thế nào.
Trả lời:
Chào bạn Nhiệt miệng có thể do những nguyên nhân như : - Do cơ thể nóng gây ra táo bón - Sau khi dùng thuốc ( kháng sinh ) - Do viêm nhiễm, nhiễm vi khuẩn HP Điều trị : - Uống nhiều nước - Ăn nhiều hoa quả để tăng cường vitamin C - Tránh chất cay, nóng - Súc miệng nước muối ngày nhiều lần - Dùng thuốc : Nhiệt miệng PV Thân mến