Em 13 tuoi, co thoi quen lay nuoc tat vao chan, bay gio bi nuoc an chan,ngua va loet.Phai lam cach nao de het.Em cam on a
Trả lời:
Chào cháu "Nước ăn chân" thông thường là một dạng tổn thương do nấm ở kẽ chân do tình trạng để chân ẩm ướt và bẩn. Loại Nấm này thường bị ức chế bởi môi trường acid. Quan trọng nhất cháu bỏ thói quen tát nước, giữ chân khô và sạch. cháu có thể sử dụng quả chanh (thường dùng quả chanh vắt hết nước rồi) cho một chút nước chanh xoa lên chỗ loét đó (hơi rát) 1 -2 lần/ ngày và giữ khô sạch thì nó cũng sẽ đỡ nhanh