Xin chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi là dạo này em hay bị nổi mẩn ngứa, nổi thành từng mảng khắp người. Được một lúc thì lặn, lâu lâu lại bị. Như thế là bị làm sao và có dùng thuốc gì để điều trị không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể chụp ảnh mảng ngứa được không? Bạn có ăn uống gì đặc biệt trong thời gian này không, ngoài ngứa ra thì có triệu chứng gì khác không, ví dụ như nỗi đỏ, chảy dịch.. bạn cho BS biết them để tư vấn nhé