e bị kiến ba khoang đốt giờ để lại sẹo thâm trên mặt mong bác sĩ tư vấn giúp e xem phải dùng thuốc j hay dùng cách j để điều trị. e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Với sang thương của kiến ba khoang thì là một sang thương da nông nên vết thâm sẽ tự hồi phục theo thời gian nhé. Bạn chỉ cần bổ sung thêm vitamin C hằng ngày bằng việc uống nước cam chanh nhé. Thân chào bạn!