Xin chào bác sĩ, tôi thấy phía sau đầu bên phải tự nhiên có vết đỏ như máu bầm mà tôi không bị va chậm ở đâu hết ! Tôi chỉ cảm thấy rất đau đầu khi sử dụng máy tính hai đến ba tiếng ! Sau khi ngủ dậy lại hết đau! Xin hỏi bác sĩ tôi có bị hì không?
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng bạn đau đầu sau khi sử dụng máy tính nhiều đó là do bạn căng thẳng tập trung cao độ dẫn đến stress. Còn nguyên nhân có vết đỏ bầm như trong hình hiện BS không giải thích được, không biết bạn còn bị đỏ da chỗ nào giống như thế này hay không, nếu lo lắng bạn cần đi khám tổng quát để được biết rõ tình trạng sức khỏe.