Xin chào bác sĩ, vậy lm thế nào đễ chữa trị bệnh tóc bạc sớm ạk
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: tóc bạc sớm thường là do 2 nguyên nhân: di truyền hoặc do áp lực công việc học tập trong cuộc sống. Nếu trong gia đình em ba mẹ cũng bị tóc bạc sớm ( trước 40t) thì BS nghĩ nhiều là do di truyền hơn, và điều trị thường chỉ là cố gắng làm chậm sự tiến triển của tóc bạc thôi chứ khó mà điều trị triệt để được, bên cạnh đó có các loại thực phẩm như trà hà thủ ô, chè mè đen em có thể dùng thử nhưng phải dùng thường xuyên và lâu dài mới có kết quả, và nhớ là cố gắng thư giãn đầu óc không nên để bị stress. Thân mến.