Thưa bác sĩ, vài tuần nay chồng em tự nhiên nổi mẩn đỏ và ngứa từ vùng đùi và lan xuống phần bàn chân. Da bắt đầu nổi những nốt mụn nhỏ dày đặc và rất ngứa, đến mức phải gãi gây trầy xước. Thưa bác sĩ, với triệu chứng như vậy và đã có vết thương hở do mụn nhỏ và do gãi, thì chồng em nên dùng loại thuốc nào để bôi ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin bằng hình ảnh để bác sỹ nhìn rõ tổn thương và có cơ sở tư vấn cho bạn. Thân mến.