Tôi bị hắc lào lâu rồi chua có biện pháp thuốc nào chữa trị duoc mong bác sĩ có phương án tốt nhất
Trả lời:
Chào bạn ! Trước tiên phải xác định thực sự bạn có bị hắc lào hay không, vì tác nhân gây hắc lào là do nấm, điều trị cần phải sử dụng thuốc kháng nấm, đủ liều và đúng thời gian. Nếu bạn đã điều trị thuốc kháng nấm đủ thời gian mà bệnh không thuyên giảm thì bạn nên đi tái khám lại các bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn cụ thể hơn, có thể xem lại chẩn đoán, hay thay đổi thuốc. Thân !