Xin chào bác sĩ, cho em hỏi tẩy lông vĩnh viễn co hết lông không. Năm nay em 24 tuổi , giới tính nam. Môi va cằm của em mọc nhiều va đen , em muốn đi tẩy để có ngoại hình nhìn trông đẹp hơn. Xin bác sĩ tư vấn cho em địa điểm rẻ nhất ở tp. Hồ Chí Minh.
Trả lời:
Chào bạn, Hiện chưa có phương pháp nào trị liệu 1 lần có thể trị hết lông vĩnh viễn được. Nếu bạn có nhu cầu, hãy tới bệnh viện Da Liễu TP HCM để được tư vấn về vấn đề của mình và chọn biện pháp làm đẹp thích hợp. Thân ái,