Em bị nổi ngứa như thế này mà không hết bác sĩ có thể giúp em thuốc bôi nào hiểu quả và hết nhanh không ạ . Em còn bị sẹo lâu năm mà không hết bác sĩ có thể cho em thuốc bôi trị sẹo hoặc cách làm cho hết sẹo hay không ạ . Lâu lâu em bị nổi như thế lại nên bác sĩ cho em biết cách ngăn ngừa ngứa nổi như thế này .
Trả lời:
Chào bạn! Bạn dùng thử thuốc trị sẹo Dermatix là sản phẩm trị sẹo có xuất xứ từ Mỹ, chuyên trị sẹo phì đại, sẹo lồi. Thành phần chính của kem trị sẹo Dermatix là sillicon Dermatix có tác dụng làm mềm và phẳng các vết sẹo. Còn đối với các chỗ mẫn ngứa bạn bội thuốc Silkron bạn nhé. Thân chào bạn!