Xin chào bác sĩ,Xin chào bác sĩ, Tay e gần đây có hiện tượng của bệnh viêm da cơ địa, do k cận thận e có dùng nước rửa chén mỹ hảo( e nghĩ là thế vì e dùng cái 2 hôm sau hiện tượng lột da tay ngay). E có đi khám tại bệnh viện da liễu hải phòng, họ kê đơn cho e thuốc( thuốc e chụp ảnh phần phía dưới ạ!)nhưng khi sử dụng hết và theo chỉ dẫm thì tay e ngày càng nặng hơn, và lan rộng hơn trước là 1 ngón giờ lam sang 2 ngón. hiện tại e đang cho con bú con e 7m tuổi ạ, bác sĩ cho e lời khuyên và loại thuốc để chữa dứt điểm ạ! E cám ơn❤️❤️❤️
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng tay của bạn để xác định chắc chắn bạn bị viêm da do cơ địa hoặc do nấm thì bạn cần phải xét nghiệm tế bào da ở vùng tổn thương .Tốt nhất ,bạn nên đến bệnh viện Da liễu TW để các bác sỹ làm xét nghiệm chuẩn đoán xác định cho hướng điều trị cụ thể .Tránh tình trạng để lâu thì viêm da ngày càng lan rộng và điều trị sẽ khó khăn hơn.Đây là bệnh điều trị phải kéo dài .Bạn cần kiên trì bạn nhé. Thân mến!