Xin chào bác sĩ, Mình bị thế này lúc nhỏ nó chỉ bị 1 chấm nhỏ mà giờ nó lan ra thế này đi khám bệnh viện da liễu họ bảo bị nấm do đeo nịt sắt rồi cho thuốc về bôi mà mình thấy không đỡ, vậy xin bs chỉ e cách chữa ạ
Trả lời:
Chào em Nếu tổn thương của em do dây nit thì thường là do viêm da di ứng Em đã đi khám da liễu chẩn đoán tổn thương do nấm em bôi thuốc không có tác dung thì em nên đi bênh viên tái khám xét nghiêm ... để có phương pháp điều tri thích hơp Thân mến