Chao bác sĩ! Em là nữ, em hay bị rụng tóc khoảng 20-30 sợi 1 ngày khiến tóc em nhìn mỏng như trong hình. Xin bác sĩ hay tư vấn giúp em để tóc không bị rụng nữa! Em nghe nói trên thị trường có loại thuốc Maxxhair liệu không biết thuốc đó có mang lai hiệu quả tốt không ạ? Em cám on!
Trả lời:
Chào em Em 19 tuổi, rụng tóc có thể do thiếu máu, hoặc nhiều nguyên nhân khác. Em nên đến phòng khám kiểm tra xem có thiếu máu thiếu sắt hay không? Để bù thêm sắt nhé Thân chào