Thưa bác sĩ con thường bị ngứa khắp người và nổi lên tưnng vùng lớn rất khó chịu ngứa mọi lúc mọi nơi nhất là vào ban đêm làm con không thể ngủ được , con đã đi xét nghiệm máu tại bệnh viện và được kết quả cho biết chỉ số ige trong người con cao hơn bình thường là lên tới 280 ạ cách đây 2 tháng con đã đặt câu hỏi trên trang mình và được bác sĩ giải thích và khuyên dùng là uống thuốc cetirizine mỗi ngày 2 viên và uống thêm nước và nước trái cây , mà tình trạng bệnh con không giảm mà ngày càng ngứa làm con mất ngủ thường xuyên , vậy giờ con xin hỏi bác sĩ con nên làm sao ah . Con cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi xét nghiệm thêm công thức máu và xét nghiệm tìm xem có bị nhiễm ký sinh trùng như giun, sán không bạn nhé. Có kết quả rồi sẽ tiện cho việc điều trị hơn bạn nhé. Thân chào bạn!