Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi e bị sẹo rỗ va seo lồi do mun để lại ... bác sĩ cho e hỏi cách điều trị hiểu qua nhất ạ ? Xin cảm ơn !
Trả lời:
Xin chào em, Trường hợp có sẹo trên da mặt do mụn, bên da liễu có liệu trình điều trị lăn kim tế bào gốc đem lại hiệu quả khá tốt. Do vậy, nếu muốn cải thiện làn da, em nên đi khám và lựa chọn biện pháp này để làm cho da đẹp hơn. Chúc em khỏe