Xin chào bác sĩ, e bị nổi mụn ở 2 bên cánh tay từ lâu r mà đi da liễu cũng k hết . Cho e hỏi có cách nào điều trị k ạ ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu! Em đi khám và điều trị chuyên khoa Da Liễu ở đâu? Nếu không đỡ em có thể lên bệnh viện Da Liễu TPHCM hoặc bệnh viện Da Liễu Hà Nội để được các bác sĩ chuyên sâu thăm khám và điều trị cho tốt, vì các tổn thương của da liễu phải được các bác sĩ thăm khám trực tiếp mới có thể chuẩn đoán chính xác được. Thân mến !