Xin chào bác sĩ, e nam nay 26 tuoi.e muon hoi bac si la tu ngay e sinh toi gjo tai sao ban chan cua e cu bj bong ra mhu kieu thieu chat hay bj lam sao ma e boi rat nhjeu loai thuoc ma van k khoi,bs biet tu van cho e voi a.
Trả lời:
Chào em! - Tốt nhất em nên đến chuyên khoa Da Liễu để được bác sỹ khám và cho thuốc sử dụng ( để đảm bảo các loại thuốc không ảnh hưởng đến sữa cho em bé). Chúc vs bé vui khỏe!