Xin chào bác sĩ, trước đây tôi bị mụn trứng cá và uống thuốc isotretinoin và kháng sinh clindamycin mot tgian dài (khoảng hơn 1 năm), hiện tại tôi đã ngưng dùng thuốc khoảng một năm. Vậy nay tôi muốn có con thì có ảnh hưởng gì đến em bé không (tôi là nam) !
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã ngừng thuốc được 1 năm rồi thì không ảnh hưởng gì tới em bé bạn nhé. Thân mến