Xin chào bác sĩ,dạo này lưng và trước ngực em nổi rất nhìu mụn.Có thể cho em biết cách nào để hết không ạ
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng mụn lưng và ngực của bạn là thường gặp vào mùa hè, trời nắng nóng mồ hôi tăng tiết, vệ sinh kém làm bít tắc lỗ chân lông gây ra mụn. Vì vậy để giảm mụn bạn nên vệ sinh sạch sẽ, mặc quần áo thoáng mát, ăn uống tránh đồ ngọt, sữa. Nếu tình trạng vẫn không giảm và nặng hơn, bạn nên đi khám bác sĩ da liễu để có điều trị phù hợp