Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 30t. Cách đây 2 năm tới hiện tại, bẹn cháu bị ngứa nhưng không nổi bất kì một hiện tượng nào như đỏ, mụn... cứ 10 đến 14 ngày nó lại tái phát 1 lần rất ngứa khó chịu, cháu ra hiệu thuốc mua thuốc SIKEMERON bôi lên chỉ 1 lần là khỏi ngứa nhưng sau 10 đến 14 ngày nó ngứa lại. Cháu vẫn chưa đi khám xem sao. Ngứa khó chịu lắm ạ. Bác sỹ cho cháu hỏi như vậy bị làm sao ạ. Cho cháu 1 lời tư vấn. Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị nấm da nhé. Bạn nên đi khám bs chuyên khoa da liễu để được khám trực tiếp từ đó có hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!