Xin chào bác sĩ,cho em hỏi tự nhiên ng em trên da xuất hiện những mảng da như bị tràm màu trắng bám chặt vào da cậy ra thì thấy có gì dài như sợi tơ xoắn lại còn ngọ quậy như là có con gì em ko hiểu bị làm sao mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp rõ hơn thông tin hoặc hình ảnh để bác sỹ tư vấn nhé. Thông tin bạn đưa ra quá ít để bác sỹ có thể chuẩn đoán. Thân mến