Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi thuốc xịt trị ghẻ spregal có được sử dụng hàng ngày ko? Vì theo chỉ dẫn trong hộp thuốc có ghi xịt 1 lần nhưng tôi đi khám bác sĩ hướng dẫn xịt thường xuyên, vậy bác sĩ vui lòng nói rõ cho tôi biết
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn đã đi khám bác sỹ và được bác sỹ hướng dẫn sử dụng, vậy tốt nhất bạn cần tuân theo chỉ dẫn của bác sỹ nhé. Vì bác sỹ điều trị là người nắm rõ nhất tình trạng bệnh của bạn Thân mến