Xin chào bác sĩ, Toi bi nổi mẩn đỏ ơ hai tay.toi co mua thuoc uong va bôi nhung van ko khỏi. Co lúc ngứa lúc không.vay toi bi sao vay.co nguy hiem ko.uong thuoc ko khoi va no ngay cang lan rong ra tren tay.
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên miêu tả tính chất của các nốt mẩn đỏ như thế nào: đường kính, có nổi gồ lên không, có biến mất khi ấn đè xuống không, có kèm mụn mủ không, tự nhiien nổi hay có bôi chất gì lên không, gần đây có thay đổi xà bông tắm hay đổi chỗ ở không, có kèm chảy máu răng không,.. . Hoặc bạn chụp hình nốt mẩn đỏ đó thì có thể gợi ý phần nào. Khi chưa biết bệnh gì thì bạn không nên tự ý bôi thuốc, có thể làm bệnh nặng hơn