Xin chào bác sĩ, em bị côn trùng cắn, không rỏ con gì, nhưng bị nổi mủ li ti thì phải làm sao đây ạ
Trả lời:
Chào bạn . Bạn cho bác sỹ hỏi những nốt mụn này có gây đau hay ngứa không ? Tình trạng của bạn có thể là bị viêm da nhiễm khuẩn gây mụn mủ. Cũng không loại trừ là do côn trùng cắn. Vậy bạn cho biết có tiếp xúc với chó , mèo hay không ? Nếu là viêm da mụn mủ thì phải điều trị kháng sinh tránh bội nhiễm thêm gây vết sẹo xấu. Bạn nên đi khám da liễu để được các bác sỹ kê đơn nhé. Thân mến.