Bâc sĩ có thể cho tôi biết mụn này là mụn gì và điều trị thé nào không vậy?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị “Mụn đầu trắng li ti ẩn dưới da” Điều trị mụn trứng cá, dù ở dạng nhẹ là chỉ gồm cồi trắng, là cả một nghệ thuật! Trước mắt bạn có thể tự chăm sóc da ở nhà như sau: · Giữ sạch da bằng sản phẩm tẩy rửa thích hợp · Không dùng mỹ phẩm · Bảo vệ da chống nắng tốt · Ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, hạn chế ăn ngọt, quá mặn, béo